image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 180
  • Hôm nay: 9,242
  • Trong tuần: 19,838
  • Tất cả: 2,287,889
Cái Nước tổ chức họp mặt sinh viên dịp tết Quý Mão
Lượt xem: 114
Sáng ngày 17/01, tại Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức họp mặt sinh viên Cái Nước nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Buổi họp mặt có đại diện 60 sinh viên Cái Nước - Phú Tân đang theo học tại các trường Đại học ngoài tỉnh.

Tại buổi họp mặt đại diện sinh viên đã báo cáo kết quả học tập và rèn luyện trong thời gian qua, đề xuất những tâm tư nguyện vọng của các em sinh viên đối với lãnh đạo huyện nhà.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Cái Nước tặng giấy khen cho các em sinh viên

Phát biểu tại chương trình họp mặt, lãnh đạo huyện Cái Nước đã tiếp thu những ý kiến và đề xuất của các em, qua đay cũng mong muốn các em tiếp tục phát huy vai trò gắn kết, tập hợp sinh viên là Cái Nước-Phú Tân nói riêng và Cà Mau nói chung đang học tập, sinh sống tại các tỉnh, thành nhằm để các bạn sinh viên yên tâm nỗ lực học tập, công tác và cống hiến cho sự phát triển toàn diện của quê hương trong thời gian tới.

Dịp này các em được lãnh đạo huyện nhà tặng quà, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên Cái Nước - Phú Tân năm 2021 - 2022. 

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image