image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 122
  • Hôm nay: 9,586
  • Trong tuần: 20,182
  • Tất cả: 2,288,233
Cà Mau: Sôi nổi các hoạt động “Xuân yêu thương” cho thiếu nhi.
Lượt xem: 128
Ngày 15/01/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chủ trì, chỉ đạo Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Nhà thiếu nhi  tỉnh, Thành đoàn Cà Mau sôi nổi tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi.

Về tham dự có 180 em thiếu nhi đến từ Trung tâm hỗ trợ giáo dục phát triển hòa nhập, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Trung tâm nuôi dạy trẻ Mồ côi – Khuyết tật Nhân Ái, Làng trẻ em SOS Cà Mau và các em học sinh khó khăn, lang than, cơ nhỡ trên địa bàn Thành phố Cà Mau.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, các em thiếu nhi cùng nhau quây quần dùng bữa cơm ấm áp ngày Tết và nhận lì xì mừng tuổi trước thềm năm mới Xuân Quý Mão năm 2023. 

anh tin bai
anh tin bai

Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân và tham gia các trò chơi mang lại không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là cơ hội để các em chủ động, tích cực tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và  phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật, phần nào bù đắp những thiệt thòi của các em. Đồng thời, động viên các em tự tin thể hiện được bản thân, hoà nhập với bạn bè, xã hội  để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

BÙI XUÂN TÚ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image