Cà Mau có 01 cá nhân được Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2023
Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hội vừa công bố danh sách 20 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực để trao Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2023 để trao vào tháng 12 năm nay.

20 cá nhân này được chọn thông qua 228 hồ sơ của 55 đơn vị là Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh, thành, các cơ quan báo chí, các hội nghề nghiệp ở T.Ư...Các cá nhân được trao thưởng trên các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học; chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc; giữ gìn trật tự, an ninh, an toàn; lao động sản xuất và phát triển kinh doanh; giáo dục; tình nguyện vì cộng đồng.

Nguyễn Nam Bảo Ngọc được Hội LHTNVN tỉnh Cà Mau tuyên dương vào tháng 6/2023

Đáng chú ý trong danh sách này em Nguyễn Nam Bảo Ngọc, lớp 12CA, trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển. Đây là một cô gái trẻ tuổi đa tài với niềm đam mê ngoại ngữ hết mình cùng với đó là những dự án thiện nguyện đem lại lợi ích cho cộng động như sáng lập dự án khuyến học "Người yêu anh - Ở đây có gốc tiếng Anh"- hỗ trợ miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên mất gốc tiếng Anh đến từ nhiều quốc gia; cũng như thường xuyên tham gia các hoạt động do Đoàn trường, Thành đoàn Cà Mau phát động.

Tác giả: Diễm Phúc