Trường THPT Cà Mau: Tổ chức họp mặt giáo viên giảng dạy và các em học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi lớp 10, 11 cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.
Sáng ngày 16/04/2022, trường THPT Cà Mau, thành phố Cà Mau tổ chức họp mặt giáo viên giảng dạy và các em học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi lớp 10, 11 cấp tỉnh năm học 2021 – 2022.

Được biết, ở kỳ thi lần này nhà trường có 69 em học sinh ở 9 đội tuyển: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và Tin học tham gia.

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu, dặn dò học sinh chuẩn bị đầy đủ về kiến thức để bước vào Kỳ thi, đồng thời đảm bảo 5K trong phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn, đảm bảo an toàn sức khỏe để bước vào Kỳ thi.

Kì thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh là kì thi quan trọng, phản ánh chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi của Trường THPT Cà Mau, nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo mũi nhọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường.

ĐỨC THỊNH