Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 957
  • Trong tuần: 10 173
  • Tất cả: 463638
Đăng nhập
Trường THCS Tân Lợi: Kịch tính, hấp dẫn giải bóng chuyền, cầu lông chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.
Trải qua thời gian dài phải tạm dừng các hoạt động tụ tập đông người do dịch bệnh Covid - 19, đến nay dịch tạm ổn, những ngày vừa qua, tại trường THCS Tân Lợi, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau sôi nổi tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông cấp trường chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2022).

Giải bóng chuyền, cầu lông được diễn ra trong ba buổi chiều ngày 26, 27 và 28/4/2022 với các nội dung thi: Bóng chuyền; cầu lông. Thu hút hơn 200 em học sinh nhà trường tham gia.   

Với sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt, đậm tinh thần thể thao trong không khí chan hòa, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Được biết, tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp song những lần giao phát bóng, giao phát cầu và các miếng đánh tấn công khá đa dạng đến từ vận động viên các đội đã đem đến sự thành công nhất định cho giải lần này.

Đặc biệt, ở giải lần này, người xem được tận mắt chứng kiến trận thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, phối kết hợp nhiều chiến thuật, ...  được xem là trận thi đấu chung kết sớm ở giải bóng chuyền nam của các em học sinh lớp 8A3 và lớp 9A4 với những pha tung bóng lên trời rồi bật cao nhảy phát bóng trên không, bóng đi với vận tốc cao, căng uy lực đầy chất nghệ sĩ của các vận động viên lớp 8A3 đã thực sự thu hút đông đảo người xem với những cung bậc cảm xúc sảng khoái, vui tươi, giảm bớt những mệt mỏi sau những ngày nghỉ dịch và học tập căng thẳng vừa qua.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao  lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa thầy cô với học sinh, học sinh với học sinh. Qua giải còn phát hiện nhân tố hạt nhân để có kế hoạch  bồi dưỡng tham gia hội khỏe cấp huyện và cấp tỉnh sau này. 

 Sau ba ngày thi đấu, giải bóng chuyền, cầu lông đã chính thức khép lại. Để động viên khích lệ và ghi nhận những thành tích của các em học sinh đã đạt được, Đại diện Ban tổ chức nhà trường đã lên trao phần thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng động viên các em học sinh phải thường xuyên tập luyện TDTT để nâng cao sức khỏe, thể chất. Các em phấn khởi ra về, ai cũng nao nao, lưu luyến với nhiều kỉ niệm đẹp.

Một số hình ảnh đẹp ở giải bóng chuyền; cầu lông đã diễn ra.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
NGUYỄN THANH QUANG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image