Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 907
  • Trong tuần: 10 123
  • Tất cả: 463588
Đăng nhập
Trường Mẫu giáo thị trấn Cái Nước đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Ngày 29/4, Trường Mẫu giáo Thị trấn Cái Nước tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Cà Mau và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Mẫu giáo Cái Nước hiện có 2 cơ sở với khoảng 1000 học sinh ở các nhóm lớp và hơn 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được đầu tư khang trang hơn. Chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước nâng cao.

Tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non đạt 100%. Cơ sở vật chất thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Trường đã đạt 5 tiêu chí theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

anh tin bai

Nhiều tập thể và cá nhân của trường được trao tặng bằng khen

Nhân dịp này, tập thể nhà trường cùng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I đã vinh dự được nhận giấy khen của UBND tỉnh Cà Mau, UBND huyện Cái Nước.

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image