Thới Bình: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022).

Với những việc làm cụ thể, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Thới Bình đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022) và Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19.

Thông qua chuỗi các hoạt động như: Viếng và thắp hương Phủ Thờ Bác Hồ tại xã Trí Lực, Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và “chúng em kể chuyện Bác Hồ”, khám chữa bệnh hậu Covid19 cho trẻ em dưới 12 tuổi, trò chơi dân gian.

Qua đây, nhằm khơi dậy truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức, niềm vinh dự của cán bộ phụ trách, đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời tại buổi Lễ, BTV Huyện đoàn đã trao khen thưởng cho những Giáo viên, tổng phụ trách đội có thành tích xuất sắc, 10 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 500.000 đồng, bảng tượng trưng 09 căn nhà vì đàn em trị giá 450 triệu đồng và Công trình vì đàn em thân yêu trị giá 11 triệu đồng.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm nghị lực để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

HÀ HẢI