Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 959
  • Trong tuần: 10 175
  • Tất cả: 463640
Đăng nhập
Thiết thực các hoạt động ngoại khoá tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam tại Trường THPT Phú Tân.
Ngày 16/3/2022,  Bảo tàng tỉnh Cà Mau phối hợp với Thư viện tỉnh Cà Mau tổ chức hoạt động ngoại khoá tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam tại Trường THPT Phú Tân.

Tại đây, đông đảo các em học sinh nhà trường hào hứng tham gia với nhiều nội dung hấp dẫn: thuyết minh về Hoàng Sa - Trường Sa, đọc sách tìm hiểu biển đảo Việt Nam, trò chơi "ai quan sát nhanh", trò chơi "rung chuông vàng"...

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đây là dịp giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh hiểu sâu hơn kiến thức về biển, đảo Việt Nam; các Công ước quốc tế về biển, Luật Biển Việt Nam; những chủ trương, quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo; khẳng định quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, đồng thời giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước. Từ đó, định hướng cho các em lòng yêu nước chân chính, thấy được trách nhiệm của mình đối với việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình ngoại khóa “Tự hào chủ quyền biển  - đảo Việt Nam” là hoạt động ý nghĩa của Trường THPT Phú Tân hướng về biển đảo quê hương. Đây cũng là hoạt động tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức đấu tranh bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc cho thế hệ trẻ Trường THPT Phú Tân.

CHUNG NGA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image