Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 426
  • Trong tuần: 13 393
  • Tất cả: 557573
Đăng nhập
Sôi nổi Đại hội Thể dục -Thể thao huyện Năm Căn lần thứ V năm 2022
Trong 2 ngày thi đấu (15 và 16/3) với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, Đại hội Thể dục - Thể thao huyện Năm Căn lần thứ V, năm 2022 đã bế mạc và trao giải cho cá đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao ở các môn thi.

Theo đó, ở Đại hội thể thao năm nay có các môn thi đấu là: cầu lông, quần vợt, bóng đá, cờ tướng, bi da, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố và chạy 100 mét.

Với kết quả ở các môn thi đấu, giải nhất, nhì, ba toàn đoàn ở khối các cơ quan, ban ngành lần lượt được trao cho các đơn vị: Công an huyện, Trường THPT Phan Ngọc Hiển và Khối Nhà nước. Ở khối xã, thị trấn, giải nhất toàn đoàn được trao cho thị trấn Năm Căn, giải nhì xã Đất Mới, giải ba thuộc về xã Hàng Vịnh.

Đại hội Thể dục Thể thao là sân chơi bổ ích, giúp cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, cọ sát nhau trong thi đấu, góp phần thực hiện thành công cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đại hội, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển huyện, tham dự Đại hội Thể dục - Thể thao cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

Tâm Như
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image