Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1281
  • Trong tuần: 13 210
  • Tất cả: 474223
Đăng nhập
Giáo dục truyền thống cho học sinh tiểu học

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và lập thành tích chào mừng 81 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022)Hội đồng đội xã Hưng Mỹ phối hợp với Trường tiểu học Hưng Mỹ 1 về nguồn giáo dục truyền thống tại khu căn cứ tỉnh đội và tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian.

Có hơn 800 em học sinh của trường tham gia. Tại đây, các em học sinh được lắng mình trong những câu chuyện về chiến công của vùng đất này, các em cũng được tham quan các tranh ảnh, hiện vật được trưng bày tại khu lưu niệm. Cũng trong chuyến về nguồn này, các em học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa với các hoạt động như  đua ghe ngo, kéo co…

Chuyến đi về nguồn vừa trang bị cho các em thêm hiểu biết về kiến thức lịch sử, kiến thức về kỹ năng sống mà trên hết, đó như một sự nhắn gửi đến các em hãy biết yêu giá trị của hòa bình, giá trị của lao động, thêm cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp này Hội đồng đội xã trao giấy chứng nhận Liên đội mạnh cấp tỉnh năm 2021 cho Liên đội Trường tiểu học Hưng Mỹ 1.

Thanh Duy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image