Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1279
  • Trong tuần: 13 208
  • Tất cả: 474221
Đăng nhập
Trường THPT Sông Đốc: Tổ chức tuyên truyền về mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh năm 2022.
Ngày 09/05/2022, Đoàn trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời tổ chức tuyên truyền về mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho học sinh năm 2022. Về dự buổi tuyên truyền có đại diện công ty Việt Nhật, lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và gần 300 học sinh tham gia.

Tại đây, Ban tổ chức đã triển khai các kiến thức liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với các nội dung: Tầm quan trọng của khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cho thế hệ trẻ; Cách hình thành và phát triển một ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Truyền cảm hứng, định hướng và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho học sinh.

Các em học sinh đã đặt ra nhiều câu hỏi khá thú vị để giao lưu với diễn giả của chương trình, tìm hiểu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và làm thế nào để khởi nghiệp thành công với những ý tưởng, đồng thời cũng là những gợi ý giúp các em lựa chọn con đường nghề nghiệp để khởi nghiệp thành công trong tương lai.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được nhận những phần quà với những câu hỏi, câu trả lời xuất sắc. Điều này đã góp phần tạo nên bầu không khí hào hứng, sôi nổi trong suốt thời gian tuyên truyền.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

HOẰNG HẢI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image