Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 355
  • Trong tuần: 13 322
  • Tất cả: 557502
Đăng nhập
Trường THPT Nguyễn Việt Khái: Tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa "Hội chợ Giao lưu văn hóa - ẩm thực".
Ngày 22/5/2022 Đoàn Trường THPT Nguyễn Việt Khái sôi nổi tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa "Hội chợ Giao lưu văn hóa - ẩm thực" cho học sinh nhà trường.

Được biết, với sự chuẩn bị chu đáo đến từ các lớp đã đem đến nhiều gian hàng với những món ăn ẩm thực đa dạng, phong phú. Qua đây giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức, kỹ năng một cách chủ động mà còn tạo ra môi trường để hình thành lối sống tích cực, có được những định hướng đúng đắn trong tương lai.

Bên cạnh đó, các em học sinh được chủ động tiếp thu kiến thức, tăng khả năng ghi nhớ làm chủ quá trình quan sát, khám phá, thử nghiệm trực tiếp, giúp các em giải tỏa căng thẳng sau kì thi học kì 2 vừa qua, có không gian vận động, giải tỏa stress và cân bằng cuộc sống, hình thành thói quen giải trí tốt, không bị phụ thuộc vào không gian mạng, dễ dàng hòa nhập, thích nghi với cuộc sống hiện tại.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đây thực sự là sân chơi thiết thực, ý nghĩa, giúp các em học sinh nhà trường có những trải nghiệm vui vẻ, giảm những áp lực, mệt mỏi để hứng khởi hơn mỗi khi tới trường, giúp các em học tập, tiếp thu kiến thức được tốt hơn.

PHONG LƯU
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image