Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 1064
  • Trong tuần: 10 280
  • Tất cả: 463745
Đăng nhập
Trường THPT Nguyễn Việt Khái: Tổ chức buổi chào cờ đầu tuần đầu tiên sau thời gian dài thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.
Sáng ngày 18/04/2022, Trường THPT Nguyễn Việt Khái, thành phố Cà Mau tổ chức buổi chào cờ đầu tuần đầu tiên sau 30 tuần phải hủy bỏ vì thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong không khí háo hức, với nghi thức vô cùng quan trọng trong tiết học đầu tiên của ngày đầu tuần là học sinh thực hiện lễ chào cờ. Nhưng hôm naybuổi chào cờ đầu tuần đầu tiên sau 30 tuần phải hủy bỏ vì thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 nên nó có một ý nghĩa hết sức đặc biệt.

Với những cảm xúc vẫn vẹn nguyên trong mỗi học sinh. Đặc biệt, đã lâu lắm rồi các em mới có cảm giác này, đứng nghiêm trang trước cờ tổ quốc và hát vang bài Quốc ca quen thuộc. 

Cũng trong buổi Lễ chào cờ, các em học sinh đã được nghe phổ biến nội quy học sinh, triển khai những quy định về nền nếp, tác phong của học sinh khi đến trường, ý thức khi tham gia giao thông, nhiệm vụ và quyền hạn của học sinh, ...

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Những hoạt động mà các cơ sở giáo dục trong tỉnh đang thực hiện sẽ góp phần để hoạt động chào cờ đầu tuần trở thành một nét đẹp văn hóa trong môi trường học đường, thích ứng với điều kiện hiện nay.

Buổi Lễ Chào Cờ đầu tuần tuy ngắn gọn nhưng đã truyền lửa để các em thực sự say mê, nhiệt huyết trong học tập. Với không khí trang nghiêm, tự hào và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Lễ chào cờ đầu tiên sau thời gian dài không được tổ chức vì dịch bệnh Covid - 19 của trường THPT Nguyễn Việt Khái thực sự đã tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa học đường. Để lại những kỉ niệm đẹp của các em học sinh.

VĂN TRƯỜNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image