Trường THPT Ngọc Hiển ra quân tổng vệ sinh xung quanh khu vực tuyến đường huyện và bên trong khuôn viên của trường lớp.
Vừa qua, Đoàn trường THPT Ngọc Hiển, huyện Ngọc Hiển ra quân tổng vệ sinh xung quanh khu vực tuyến đường huyện và bên trong khuôn viên của trường lớp nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 (30/4/1975 - 30/4/2021) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Mặc dù thời tiết nắng mưa thất thường, nhưng ngay từ sáng sớm trên các trục đường giao thông của các thôn, ấp đã có rất đông học sinh, đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia lao động dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường. Với những việc làm cụ thể, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, làm sạch hành lang trường học và trên các tuyến đường và trong các ngõ ấp.

Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm giáo dục cho học sinh kỹ năng sống, nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường trong xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức giữ gìn và bảo vệ môi trường đối với người dân và đoàn viên thanh niên, học sinh.

CÔNG HOAN