Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1283
  • Trong tuần: 13 212
  • Tất cả: 474225
Đăng nhập
Trường THPT Đầm Dơi: Tổ chức Lễ Xuất Quân cho hơn 100 em học sinh tham dự kì thi HSG vòng tỉnh cấp THPT năm 2022.
Trong không khí trang nghiêm, sáng ngày 16/04/2022, trường THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi long trọng tổ chức Lễ Xuất Quân cho hơn 100 em học sinh tham dự kì thi HSG vòng tỉnh cấp THPT năm 2022 và tạo động lực cho em Trần Nguyên Bảo chiến đấu thật tốt để dành giải thưởng cao trong kì thi Olympic Quốc tế.

Tại đây, đại diện lãnh đạo nhà trường đã dặn dò các em học sinh hãy bình tĩnh, tự tin, phát huy tinh thần hiếu học, sáng tạo của học sinh quê hương Đầm Dơi để làm bài thi tốt, đem vinh quang về cho bản thân, gia đình, nhà trường và ngành giáo dục huyện nhà.

Được biết, năm học 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn hết sức phức tạp nhưng giáo viên bồi dưỡng đội tuyển, lãnh đạo các đơn vị và Sở Giáo dục và Đào tạo đã tạo mọi điều kiện để các em được ôn luyện với đội ngũ giáo viên giỏi, tiếp cận với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để tiếp tục học tập, nghiên cứu, được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng và sự tự tin để bước vào kì thi rất cam go, khốc liệt nhưng cũng vinh quang và rất thú vị, bổ ích cho bản thân.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Kì thi chọn học sinh giỏi THPT cấp tỉnh là kì thi quan trọng, phản ánh chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo mũi nhọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

TUẤN LỘC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image