Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1344
  • Trong tuần: 13 273
  • Tất cả: 474286
Đăng nhập
Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh các lớp Trung cấp khoá 2021.
Vừa qua, Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh các lớp Trung cấp khoá 2021.  

Tại đây, Ban giám hiệu trường và lãnh đạo trung tâm cùng chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có hơn 100 phụ huynh học sinh và giáo viên của hai đơn vị.

 Được biết, năm 2021, được sự cho phép của Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau, trường tuyển sinh đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS vào học Trung cấp kết hợp với học văn hoá THPT theo chương trình giáo dục thường xuyên do trung tâm GDTX tỉnh đảm trách. Thời gian đào tạo 3 năm, khi hoàn thành chương trình học sinh được xét, cấp bằng trung cấp đồng thời đủ điều kiện tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

 Với phương thức đào tạo này, người học được miễn học phí học Trung cấp, rút ngắn thời gian học và tham gia thị trường lao động sớm hơn so với phương thức đào tạo truyền thống.

 

anh tin bai

 

Đồng thời, với phương thức này đã góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, kế hoạch phân luồng học sinh của Nhà nước, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực trẻ đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp. Phương thức đào tạo này có nhiều điểm ưu việt nên trong năm 2022, trường tiếp tục được UBND tỉnh Cà Mau giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo.

Dịp này, lãnh đạo trường và lãnh đạo trung tâm đã thông tin về quá trình học tập của các em học sinh thời gian qua, kế hoạch đào tạo trong thời gian tới. Đồng thời tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của phụ huynh về công tác đào tạo, quản lý và giáo dục học sinh, sinh viên. Qua đây nhằm phục vụ tốt hơn cho người học và chất lượng đào tạo ngày được tốt hơn.

 

HOẰNG ĐỒNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image