Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 320
  • Trong tuần: 13 287
  • Tất cả: 557467
Đăng nhập
Trần Văn Thời: Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng thực hành xã hội, phòng chống dịch bệnh, tai nạn thương tích cho thiếu nhi.
Trong các ngày 23, 24 tháng 5 năm 2022 các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Trần Văn Thời thiết thực tổ chức các hoạt động tặng quà, tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng thực hành xã hội, phòng chống dịch bệnh, tai nạn thương tích cho thiếu nhi.  

Chương trình là sự phối hợp giữa Hãng phim trẻ TP HCM; Huyện Đoàn Trần Văn Thời; Phòng GD & ĐT huyện Trần Văn Thời; Phòng LĐTB & XH huyện tổ chức thực hiện.

Đây là những hoạt động nhằm giảm thiểu tình trạng trẻ em nhiễm Covid - 19, tai nạn thương tích và đuối nước trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.

Được biết, tại đây, đội tuyên truyền của Hãng phim trẻ và lực lượng tình nguyện viên của huyện đã tổ chức chiếu phim, tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng tại các trường tiểu học 1,2,3,4 Khánh Hưng (43 điểm trường trên địa bàn huyện).

Qua đây, đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh của các đơn vị trường học được trang bị những kiến thức về bảo vệ chăm sóc trẻ em; kỹ năng phòng chống xâm hại, phòng chống tai nạn thương tích như: phòng tránh tai nạn giao thông, đuối nước, ngã, bỏng, ngộ độc... Các tình huống tai nạn được đưa ra để học sinh thực hành xử lý. 

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Buổi tập huấn góp phần nâng cao nhận thức cũng như vận động từng cá nhân, gia đình và nhà trường quan tâm thực hiện việc chăm sóc bảo vệ trẻ em; phòng chống tai nạn thương tích, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho trẻ.

 

QUỐC THÀNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image