Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19
Trần Văn Thời tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.
Ngày 12/6/2022, Huyện đoàn Trần Văn Thời đã tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2022 với những việc làm thiết thực, cụ thể.

Được biết, tại đây, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn xã Khánh Hưng và các Đoàn trực thuộc thực hiện công trình Nhà vệ sinh thân thiện tại trường THCS Khánh Hưng, công trình Chương trình bảo vệ cho em “Vì đàn em thân yêu” tại trường Tiểu học 3 Khánh Hưng, tổ chức thu gom rác thải nhựa tuyền từ trường THCS Khánh Hưng – cầu Rạch Lùm dài khoảng 3 km; trồng hoa trên tuyến đường kiểu mẫu từ cầu Rạch Lùm – trường Tiểu học 4 đã trồng khoảng 150 cây và sẽ tiếp tục trồng các đoạn còn lại trên tuyến đường trong thời gian tới.

Dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng 300 kg gạo, 200 quyển tập, 10 suất học bổng; 01 bảng tượng trưng công trình tuyên truyền bảo vệ trẻ em; 01 bảng tượng trưng công trình nhà vệ sinh thân thiện cho Đoàn xã Khánh Hưng, tổng trị giá 22 triệu đồng.

Đây thực sự là những hoạt động việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa.

ĐỒNG TÂM