Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 11870
  • Trong tuần: 44 830
  • Tất cả: 699782
Đăng nhập
Thành phố Cà Mau: Sôi nổi Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Chung tay phòng chống đuối nước".
Ngày 05/6/2022 Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau phối hợp với phòng Bảo vệ môi trường, phòng Bảo trợ và Bình đẳng giới, Thành đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Chung tay phòng chống đuối nước" và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.  

Về tham gia Hội thi có gần 300 thí sinh đến từ 27 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Cà Mau tham gia ở 2 nội dung thi vẽ tranh tập thể và cá nhân.

 

Tại đây với nhiều hoạt động hấp dẫn: hội thi vẽ tranh, thi tìm hiểu Luật Trẻ em, hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Với các hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa, tạo cơ hội để các em được giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng sống, chia sẻ sự hiểu biết về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đây thực sự là hoạt động thiết thực nhằm thu hút các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh cùng nâng cao nhận thức về thực hiện quyền cho trẻ em và có những hành động cụ thể nhằm giảm tình trạng bạo lực, xâm hại trẻ em trong gia đình, nhà trường và xã hội một cách toàn diện hiện nay.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 7 giải Nhất, 9 giải Nhì, 12 giải Ba, 30 giải Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.BÚT SƠN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image