Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 387
  • Trong tuần: 13 354
  • Tất cả: 557534
Đăng nhập
Thành phố Cà Mau: Sôi nổi Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ
Thiết thực các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2022, Thư viện tỉnh phối hợp với Thành đoàn Cà Mau tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ.  

Về tham gia hội thi có 33 thí sinh là học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Cà Mau. Tại đây, mỗi em đã tìm hiểu, kể một câu chuyện về Bác Hồ được in trên sách, báo, tạp chí. Sau đó, Ban giám khảo đặt những câu hỏi về nội dung, ý nghĩa của câu chuyện các em đã chọn, về những tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, về 5 điều Bác Hồ dạy và những việc tốt của các em tại gia đình, nhà trường và ngoài xã hội.

Tại đây, 33 câu chuyện được thể hiện, mang những sắc màu riêng biệt, được dàn dựng, đầu tư, minh họa công phu, các em đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa những bài học về Bác Hồ.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Qua đây, giúp cho thiếu nhi hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, về di sản vĩ đại, thiêng liêng mà Bác để lại cho toàn Đảng, toàn dân. Hội thi sẽ diễn ra trong 02 ngày.

Đây thực sự là hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

THUẬN HỒNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image