Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 240
  • Trong tuần: 13 207
  • Tất cả: 557387
Đăng nhập
Phú Tân: Trao tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo
Ngày 24/5, tại xã Phú Thuaanh huyện Phú Tân, Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Cà Mau và các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở các xã Phú Thuận, Phú Mỹ, Tân Hải, Phú Tân, Rạch Chèo và Nguyễn Việt Khái. Toàn bộ chi phí trao tặng lần này do Hội từ thiện IPACE Thụy Sỹ tài trợ.

anh tin bai

Các em học sinh vui mừng nhận xe đạp mới từ nhà tài trợ

Chiếc xe đạp là món quà ý nghĩa mà Hội từ thiện IPACE Thụy Sỹ đem lại cho các em ở đây khi mà điều kiện để đến trường vẫn còn quá nhiều khó khăn. Những chiếc xe đạp mới này nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các em, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Việt Đoàn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image