Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19
  • Hôm nay: 12063
Ngọc Hiển: Tặng quà cho Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học 2 Viên An.
Đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Hội đồng Đội xã Viên An, huyện Ngọc Hiển đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học 2 Viên An.

Đợt trao tặng lần này gồm 500 quyển tập và 10 balo cho các em Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã động viên, chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của gia đình các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình khó khăn đặc biệt là bị ảnh hưởng thêm bởi dịch bệnh Covid-19, mong muốn các hộ gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống và hy vọng những phần quà sẽ góp phần nào giúp các em cùng gia đình khắc phục khó khăn và tạo động lực để các em phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Qua đây, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các mạnh thường quân với những phần quà vô cùng ý nghĩa, giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu để thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa.

BÙI XUÂN TÚ