Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 881
  • Trong tuần: 10 097
  • Tất cả: 463562
Đăng nhập
Khánh thành cầu nông thôn và trao 50 suất quà cho học sinh xã Hòa Mỹ
Sáng 17/4/2022, UBND xã Hoà Mỹ, huyện Cái Nước phối hợp với Nhóm thiện nguyện Cà Mau và những người bạn tổ chức lễ khánh thành Cầu Cái Bát ấp Cái Bát, xã Hoà Mỹ, huyện Cái Nước. 

Cầu Cái Bát được khởi công xây dựng vào khoảng tháng 01/2022 do Nhóm thiện nguyện Cà Mau và những người bạn tài trợ. Cầu có chiều dài 40m và ngang 2m với tổng giá trị 160 triệu đồng.

anh tin bai

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Cái Bát nhằm từng bước nối liền giao thông nông thôn (nối liền hai xã Hưng Mỹ và Hoà Mỹ, huyện Cái Nước), tạo thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển và mua bán hàng hóa cho người dân. Đồng thời góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Dịp này các nhà tài trợ cũng đã hỗ trợ 50 suất quà gồm cặp sách và tập học cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã, ước tính tổng giá trị khoảng 10 triệu đồng.

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image