Đầm Dơi: Khởi công xây dựng "Nhà Khăn quàng đỏ" cho học sinh.
Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi phối hợp với Huyện đoàn Đầm Dơi Khởi công xây dựng 01 căn "Nhà Khăn quàng đỏ" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, "Nhà Khăn quàng đỏ" lần này được xây dựng cho em Quách Thị Diễm My học sinh lớp 4a4 trường Tiểu học Tạ An Khương Nam (Đầm Dơi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm đối với các em thiếu niên, nhi đồng; góp phần động viên, khích lệ em Quách Thị Diễm My vượt qua khó khăn, nỗ lực hơn nữa đạt kết quả cao trong học tập và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

ĐỒNG TÂM