Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1065
  • Trong tuần: 10 281
  • Tất cả: 463746
Đăng nhập
Cà Mau: Gần 10.700 học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Đến thời điểm hiện tại, theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tỉnh có khoảng 10.700 học sinh dự thi, trong đó, khoảng 400 thí sinh tự do.

Để đảm bảo đánh giá học sinh phù hợp với tình hình dịch bệnh và phù hợp yêu cầu trong xét tốt nghiệp, xét tuyển sinh vào các trường đại học chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng các kế hoạch tổ chức kỳ thi.

Như vậy, các đơn vị trường học cố gắng kết thúc năm học đối với lớp 12 trước ngày 30/6. Hiện các trường THPT đã hướng dẫn cho học sinh lớp 12 chủ động rà soát, hệ thống hóa kiến thức cơ bản ngay trong quá trình học, để khi học hết chương trình môn học, học sinh đã có một đề cương ôn tập hoàn chỉnh sắp xếp theo chủ đề, bám sát nội dung kiến thức cơ bản, cốt lõi theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau cũng sẽ triển khai thi thử cho các em (dự kiến tổ chức vào trung tuần của tháng 5), nhằm giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng làm bài thi.

Qua kỳ thi thử để rút kinh nghiệm, đánh giá đưa ra giải pháp tiếp tục bồi dưỡng trong những tuần còn lại, giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, để đạt kết quả cao nhất.

 

HẢI TIẾN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image