Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1303
  • Trong tuần: 13 232
  • Tất cả: 474245
Đăng nhập
Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai trao bằng tốt cho sinh viên tại tỉnh Cà Mau
Ngày 8/5/2022, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau, Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt hệ vừa làm, vừa học cho sinh viên ngành Lâm sinh và Quản lý đất đai tại tỉnh Cà Mau.
anh tin bai

Tiến sĩ Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau cùng lãnh đạo Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Đồng Nai tặng hoa cho lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Cà Mau vì đã hoàn thành nhiệm vụ trong phối hợp đạo tạo 

anh tin bai

Tiến sĩ Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Kết quả, có 16 sinh viên ngành Lâm sinh đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 100%, trong đó, loại giỏi, đạt hơn 29%, loại khá hơn 64%.

Đối với ngành Quản lý đất đai, có 33 sinh viên đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 100%, trong đó, loại giỏi, đạt hơn 24%, loại khá hơn gần 73%.

anh tin bai

Quang cảnh buỗi lễ 

Được biết, sau 12 năm phối hợp đào tạo tại tỉnh Cà Mau, Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh Đồng Nai đã đào tạo cho tỉnh Cà Mau gần 1 ngàn cử nhân và kỹ sư cho tỉnh, góp phần nâng cao nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Dịp này, Phân Hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tỉnh trao phần thưởng cho sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học và trao bằng tốt nhiệp cho các đối tượng này./. 

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image