Kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 10 và 11 vòng tỉnh, năm học 2021- 2022
Kỳ thi học sinh giỏi lớp 10 và 11 trung học phổ thông(THPT),vòng tỉnh, năm học 2021- 2022, được tổ chức tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau vừa qua đã kết thúc tốt đẹp.

Thí sinh kiểm tra phong bì đựng đề thi

Có hơn 1.000 thí sinh của các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Kết quả, có 508 thí sinh đạt giải, gồm: 22 giải nhất; 108 giải nhì; 169 giải ba và 209 giải khuyến khích.

Trường có thí sinh đạt giải nhiều nhất là THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Tp Cà Mau, với tổng số 161 giải; tiếp đó, là THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, 75 giải và Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau, được 38 giải.

Được biết, có 9 môn thi được tổ chức trong kỳ thi lần này, gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Tiếng Anh.

Quang cảnh buổi khai mạc

Các thí sinh đạt giải là những “hạt vàng” tiêu biểu tại các nhà trường. Từ kết quả này, các nhà trường tiếp tục bồi dưỡng tạo nguồn cho những lần thi tiếp theo trong thời gian tới./.

Thông Sắc