Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 353
  • Trong tuần: 13 320
  • Tất cả: 557500
Đăng nhập
Họp Hội đồng thi thử Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh

Ngày 18/5/ 2022, tại trụ sở cơ quan, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Tạ Thanh Vũ, chủ trì buổi họp Hội đồng thi thử Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Quang cảnh buổi họp

Báo cáo cho biết, toàn tỉnh có hơn 10 ngàn thí sinh của 33  trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đăng ký dự thi. Trường có thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất là THPT Cà Mau, với hơn 1 ngàn sinh tham gia. 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các thí sinh tiếp cận với các môn thi, như: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Giáo dục Công dân, cùng các tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Kỳ thi thử diễn ra từ ngày  19 và 20/ 5/ 2022.

Tại buổi họp, Phó Giám đốc Tạ Thanh Vũ, lưu ý các nhà trường cần làm tốt từ khâu đầu đến khâu cuối, như cơ sở vật chất phòng thi, phát bài thi cùng các nội dung liên quan.

Theo đó, các nhà trường xem kỳ thi thử lần này như kỳ thi thật, qua đó, giúp cho các nhà trường có điều kiện sàn lọc năng lực học sinh để tiếp tục bồi dưỡng tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT trong thời gian tới./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image