Hơn 10 ngàn thí sinh bước vào kỳ thi thử THPT năm 2022
Như đã thông tin, sáng nay, 19/5/ 2022, hơn 10 ngàn thí sinh của 33 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ thi thử THPT năm 2022 .

Thí sinh vào phòng thi

Trường có thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất là THPT Cà Mau, với hơn 1 ngàn thí sinh tham gia, trường có ít thí sinh là THPT Tân Đức, huyện Đầm Dơi, hơn 90 thí sinh; và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, có hơn 40 thí sinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các thí sinh tiếp cận với các môn thi, như: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Giáo dục Công dân, cùng các tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Kỳ thi thử lần này được xem như thi thật, qua đó, giúp cho các nhà trường có điều kiện sàn lọc năng lực học sinh để tiếp tục bồi dưỡng tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT chính thức trong thời gian tới.

Người coi thi sinh hoạt trước khi làm bài

Sáng nay, thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian 120 phút, và kỳ thi kết thúc vào ngày 20/5/ 2022./.

Thông Sắc