image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
CÀ MAU: TỔNG KẾT GIẢI THỂ THAO HỌC SINH PHỔ THÔNG CẤP TỈNH
Trong 4 ngày thi đấu, chiều ngày 03/ 12, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Bảo Anh, P7, Tp Cà Mau, Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức tổng kết, trao giải thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh, gồm điền kinh, bơi lội, bóng đá học sinh tiểu học đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Đối với Giải toàn đoàn khối Phòng GD&ĐT: Giải Nhất thuộc về Phòng GD&ĐT thành phố Cà Mau; giải nhì thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi; đồng giải ba là Phòng GD&ĐT Cái Nước và Phòng GD&ĐT huyện U Minh.

Đối với khối các trường trung học phổ thông(THPT):  Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Cà Mau, nhì THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, đồng giải ba là THPT Đầm Dơi và THCS & THPT Tân Lộc, huyện Thới Bình.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau Tạ Thanh Vũ trao giải cho các trường THPT

Riêng đối với bóng đá, Đội bóng đá học sinh tiểu học của Phòng GD&ĐT thành phố Cà Mau giành Cúp vàng, chiếm ngôi vô địch mùa giải năm nay, đứng thứ nhì bóng đá thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi, đồng giải ba thuộc về huyện Cái Nước và Ngọc Hiển.

Theo Ban tổ chức, tất cả các Phòng GD&ĐT tham gia đều có giải; khối các trường THPT cũng được dàn trải ở 24/ 33 trường tham gia, đặc biệt, 11/ 33 trường có huy vàng.

Khối các Phòng GD&ĐT nhận giải từ Ban tổ chức

Phát biểu tổng kết mùa giải, ông Nguyễn Văn Hưng, thay mặt Tổ trọng tài cho biết, trong các ngày thi đấu, các vận động viên không chênh lệch nhiều về chuyên môn, và mùa giải đã xuất hiện nhiều vận động viên tiềm năng, như: Hồ Gia Băng, Trường THPT Cà Mau, đạt 2 huy chương vàng môn điền kinh; Lê Quang Anh Khoa và Châu Ngọc Khả Tú, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, đạt 2 huy chương vàng.

Theo đó, còn nhiều vận động viên đạt thành tích cao có khả năng tranh chấp huy chương ở khu vực, như: em Lý Gia Hân, môn bơi lội, thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Cà Mau; em Nguyễn Anh Thư, môn điền kinh, Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi. Cùng với kết quả này, Trường THCS & THPT Tân Lộc, huyện Thới Bình nhiều năm liền có đội bơi tiếp sức đạt huy chương vàng./.

Thông Sắc