Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 485
  • Trong tuần: 13 452
  • Tất cả: 557632
Đăng nhập
Ba buổi thi thử THPT năm 2022 kết thúc tốt đẹp
Như đã thông tin, từ ngày 19/5/ 2022, hơn 10 ngàn thí sinhcủa 33 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ thi thử THPT năm 2022 .Tính đến cuối buổi sáng nay, 20/5, kỳ thi thử đã đi 2/3 chặng đường và đã kết thúc tốt đẹp.
anh tin bai
 

Thí sinh trao đổi khi kết thúc 3 buổi thi

anh tin bai

Thí sinh kết thúc 3 buổi thi

Trường có thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất là THPT Cà Mau, với hơn 1 ngàn thí sinh tham gia, trường có ít thí sinh là THPT Tân Đức, huyện Đầm Dơi, hơn 90 thí sinh; và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, có hơn 40 thí sinh.   

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, các thí sinh tiếp cận với các môn thi, như: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ, Giáo dục Công dân, cùng các tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.Trong đó, ngày đầu tiên, buổi sáng thi môn Ngữ văn; buổi chiều thi môn Toán học.

 Sáng nay, 20/5, thí sinh thi các môn tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội; buổi chiều thi môn Ngoại ngữ, thời gian 60 phút và kết thúc kỳ thi.

Kỳ thi thử lần này được xem như thi thật, qua đó, giúp cho các nhà trường có điều kiện sàn lọc năng lực học sinh để tiếp tục bồi dưỡng tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT chính thức trong thời gian tới./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image