Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 66
  • Hôm nay: 305
  • Trong tuần: 13 272
  • Tất cả: 557452
Đăng nhập
Cà Mau: Những hình ảnh trước buổi thi đầu tiên, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Sáng 7/7/2021, tại các điểm thi trên địa bàn, có 10.794 thí sinh của tỉnh Cà Mau bước vào buổi thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với môn Ngữ Văn.

Mặc dù kỳ thi diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid - 19, song công tác chuẩn bị của 18 điểm thi trên địa bàn tỉnh đến thời điểm kết thúc ngày thi thứ nhất là chu đáo, an toàn, nghiêm ngặt và hiệu quả.

Được biết, toàn tỉnh có 24 đội Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” ở 18 điểm thi, túc trực hỗ trợ tốt cho thí sinh, tạo tâm thế sẵn sàng nhất.

 

Ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, các thí sinh đều có mặt từ rất sớm trong tâm thế chủ động, khẩn trương chuẩn bị cho buổi thi đầu tiên.

 

Các hoạt động phụ trợ cho kỳ thi, như tiếp sức mùa thi, an ninh trật tự được lực lượng công an, đoàn thanh niên phân công nhiệm vụ, bố trí, sắp xếp đầy đủ, phù hợp. Các lực lượng tình nguyện viên tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn thí sinh vào phòng thi. (điểm thi: Trường THPT U Minh).

 

Dưới sự điều tiết của lực lượng công an, các phương tiện đưa thí sinh dự thi vẫn đảm bảo an ninh trật tự.(Điểm thi: Trường THPT Thới Bình).

TÚ LINH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image