Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1362
  • Trong tuần: 13 291
  • Tất cả: 474304
Đăng nhập
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEABank) tặng xe đạp cho học sinh khó khăn
Với chủ đề “Tết chia sẽ cùng SEABank”, ngày 28/01, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) chi nhánh huyện Cái Nước đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập tại trường TH Cái Nước 1, huyện Cái Nước.

Những em nhận được xe đạp lần này là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.  Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ, động viên các em học sinh có phương tiện đi lại, tạo động lực cho các em tiếp tục đến trường và vươn lên học tập tốt hơn.

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể, lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đối với các em học sinh hoàn cảnh khó khăn ở trường TH Cái Nước 1 nói riêng và học sinh nghèo cả nước nói chung với hy vọng có thể góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến với cộng đồng”.

Phan Thảo