Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1338
  • Trong tuần: 13 267
  • Tất cả: 474280
Đăng nhập
U Minh: Thiết thực các hoạt động “Khăn hồng vì đàn em năm 2022”.
Với những việc làm cụ thể, vừa qua, Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau tổ chức Hành trình Khăn hồng vì đàn em năm 2022 trên địa bàn huyện U Minh.  

Được biết, hành trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và Nhà bia ghi danh liệt sĩ quân y tại ấp 1, xã Nguyễn Phích; thực hiện Công trình măng non cấp tỉnh treo 50 biển báo phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em tại các xã trên địa bàn huyện. Đến thăm và tặng quà, dụng cụ học tập cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình gồm 06 chị em, trong đó có 03 em hiện còn đang đi học có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ do dịch COVID-19 tại xã Khánh Tiến. Hiện cả 03 em đều được được Hội đồng Đội tỉnh hỗ trợ mỗi tháng 500 ngàn đồng/em cho đến hết lớp 12..

Dịp này, Hội đồng Đội tỉnh còn tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, mô hình hoạt động Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tại đây, hơn 100 cán bộ Đội, Giáo viên – Tổng phụ trách Đội ôn lại truyền thống 81 năm Ngày thành lập Đội. Đồng thời chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm, các ý kiến về công tác Đội trong thời điểm hiện nay như: Vấn đề sử dụng mạng xã hội an toàn trong học sinh, hoạt động hiệu quả trong thời điểm chuyển đổi số và tham gia các trò chơi dân gian tại Khu du lịch Hương Tràm với các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, giúp cho cán bộ Đội, Giáo viên – Tổng phụ trách Đội tại các địa bàn, đơn vị trường học có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho học sinh, thực hiện các phong trào, công tác Đội trong giai đoạn hiện nay.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

TÙNG DUY
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image