Trường THPT Viên An: Trao tặng học bổng "Nâng bước em tới trường" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 29/4/2022, Đoàn trường THPT Viên An, huyện Ngọc Hiển và Đoàn xã Viên An phối hợp với Tổ tuyên truyền pháp luật Đồn Biên phòng Đất Mũi tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tại đây, Đồn Biên phòng Đất Mũi trao tặng học bổng "Nâng bước em tới trường" cho 03 em học sinh, trị giá 4,5 triệu đồng; Xã đoàn Viên An phối hợp Điện lực Ngọc Hiển trao tặng 40 ba lô, 800 quyển vở cho học sinh trường THPT Viên An.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đợt trao tặng học bổng lần này giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

BÚT SƠN