Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 423
  • Trong tuần: 13 390
  • Tất cả: 557570
Đăng nhập
Trường THPT Tân Đức: Tổ chức trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
Vừa qua, Bảo tàng tỉnh Cà Mau phối hợp với Trường THPT Tân Đức, huyện Đầm Dơi tổ chức trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Được biết, tại đây với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm giới thiệu đến các em học sinh về các tư liệu, hình ảnh về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam trên cơ sở bộ ảnh tư liệu được Bộ Thông tin và Truyền thông bàn giao cho tỉnh Cà Mau để phục vụ công tác tuyên truyền về chủ quyền biển - đảo Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thô quốc gia ở các em học sinh.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được xem phim về nghề muối ba khía, để các em hiểu sâu hơn nội dung, giá trị về di sản văn hóa phi vật thể quốc gia nghề muối ba khía, một nghề truyền thống có giá trị về kinh tế mang đậm bản sắc văn hóa địa phương, có sức sống bền bỉ, gắn chặt với rừng ngập mặn ở Cà Mau và tồn tại hàng trăm năm qua.

 

anh tin bai

 

Đây thực sự là những hoạt động ý nghĩa, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng mềm, bổ sung kiến thức, phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh nhà trường.

 

HƯNG TIẾN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image