Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 433
  • Trong tuần: 30 656
  • Tất cả: 677074
Đăng nhập
Trường THPT Sông Đốc tham gia Lễ mít tinh "Hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết " năm 2022.
Ngày 22/06/2022, Đoàn trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời tham gia Lễ mít tinh "Hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết " năm 2022.

Về tham dự Lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết” lần này có sự tham dự của đông đảo học sinh và giáo viên nhà trường.

Được biết từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận 305 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, tuy có giảm so với cùng kỳ năm 2021 nhưng đang có xu hướng tăng nhanh trong các tuần gần đây.

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa được bằng những việc làm đơn giản trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần mỗi học sinh, mỗi cá nhân có ý thức thì có thể bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Theo đó, để phòng bệnh sốt xuất huyết, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học cần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để người dân hiểu và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết; tăng cường giám sát chặt chẽ các ca bệnh, ổ dịch để kịp thời xử lý; thực hiện chiến dịch diệt lăng quăng dựa vào cộng đồng, chiến dịch vệ sinh môi trường ở những nơi có nguy cơ bùng phát dịch, ổ dịch cũ; mỗi người dân nên thường xuyên dọn dẹp nơi làm việc, nơi sinh sống, từ trong đến xung quanh nhà không để cho muỗi có nơi trú ẩn.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, chung tay cùng cộng đồng bảo về sức khỏe cho mọi người.

HOẰNG HÓA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image