Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 416
  • Trong tuần: 13 383
  • Tất cả: 557563
Đăng nhập
Trường THPT Quách Văn Phẩm: Tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2021-2022.
Ngày 16/5/2022, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2021-2022.

Thông qua các hoạt động nhằm định hướng cho đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường những giá trị đạo đức tốt đẹp, tạo môi trường học tập trong sáng, lành mạnh, nói không với bạo lực học đường.

Đồng thời giúp các em nhìn nhận các nguyên nhân và hình thức bạo lực học đường, từ đó đưa ra giải pháp ngăn ngừa hành vi, nâng cao trách nhiệm của gia đình và nhà trường trong việc phòng, chống bạo lực học đường.

Nội dung diễn đàn gồm những chia sẻ câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Ngoài ra, diễn đàn còn chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống; giáo dục cho các em giá trị tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp; tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường; góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

HUY XUÂN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image