Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 933
  • Trong tuần: 10 149
  • Tất cả: 463614
Đăng nhập
Trường THPT Hồ Thị Kỷ: Tổ chức buổi ngoại khoá "An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai" dành cho các em học sinh của trường.
Ngày 09/5/2022, Đoàn trường THPT Hồ Thị Kỷ, thành phố Cà Mau phối hợp với Head Nam Bình Cà Mau và phòng CSGT Công an TP. Cà Mau tổ chức buổi ngoại khoá "An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai" dành cho các em học sinh của trường.

Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được chiến sĩ Công an giới thiệu, phổ biến một số nguyên tắc cơ bản khi tham gia giao thông, cảnh báo về hậu quả của tai nạn giao thông và những khuyến cáo để đảm bảo an toàn giao thông khi đến trường, ...

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Bên cạnh đó, với các câu hỏi trắc nghiệm, những trò chơi đố vui hỏi đáp kiến thức về an toàn giao thông đã cuốn hút sự tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi của rất đông học sinh. Đây là cách làm gần gũi, thiết thực và sinh động để chuyển tải kiến thức an toàn giao thông, giáo dục ý thức khi tham gia giao thông của học sinh.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm trang bị kiến thức cho học sinh về an toàn giao thông, từ đó xây dựng văn hóa giao thông trong lứa tuổi học trò, góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và chính các em là những tuyên truyền viên tích cực trong việc chấp hành Luật Giao thông trên địa bàn.

HOẰNG LƯU
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image