Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 912
  • Trong tuần: 10 128
  • Tất cả: 463593
Đăng nhập
Trường THCS Trần Hợi: Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho thanh niên ưu tú.
Nhằm tạo cơ hội cho học sinh khối 9 có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập và rèn luyện, tu dưỡng của bản thân. Ngày 20/4/2022, Đoàn Trường THCS Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho các thanh niên ưu tú nhân dịp chào mừng Đại Hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Trần Hợi lần thứ XII.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 13 thanh niên ưu tú là học sinh của khối 9 trường THCS Trần Hợi. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Qua đây, tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về truyền thống và nhiệm vụ của tổ chức Đoàn qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

 

 

HOẰNG HÓA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image