Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 961
  • Trong tuần: 10 177
  • Tất cả: 463642
Đăng nhập
Trường THCS - THPT Khánh An: Tổ chức Lễ Kết Nạp Đoàn Viên cho Thanh thiếu niên và Đội viên ưu tú.
Ngày 23/4/2022, Đoàn Trường THCS - THPT Khánh An, huyện U Minh tổ chức Lễ Kết Nạp Đoàn Viên cho hơn 100 Thanh thiếu niên và Đội viên ưu tú.  

    Ở buổi lễ, hơn 100 bạn thanh niên ưu tú của trường đã được BCH Đoàn trường trao quyết định kết nạp đoàn, gắn huy hiệu và đọc lời tuyên thệ. Tại đây các bạn đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống anh hùng của tuổi trẻ Cà Mau; trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước. 

 

anh tin bai

 

     Lễ kết nạp đoàn viên mới mang lại ý nghĩa sâu sắc, nhằm ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các thanh niên ưu tú, đồng thời tạo được dấu ấn đậm nét, kịp thời khích lệ mỗi đoàn viên mới hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã gửi trọn niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.

NHƯ Ý
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image