Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 897
  • Trong tuần: 10 113
  • Tất cả: 463578
Đăng nhập
Trần Văn Thời: Tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và THCS năm học 2021 -2022.
Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện huyện Trần Văn Thời tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học và THCS năm học 2021 -2022.

Được biết, ở Hội thi lần này có 133 thí sinh là giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp, đến từ 58 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 5/5 đến 18/5/2022, tại các điểm thi Trường THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi trải qua 02 phần thi gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân giáo viên dự thi đã được áp dụng tại cơ sở giáo dục, nơi cá nhân đang làm việc; thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục tại địa điểm lớp học; giáo dục kỹ năng sống hoặc hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp.

 

anh tin bai

 

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, phát triển nghề nghiệp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, ...

Dịp này, Phòng GD&ĐT huyện đánh giá một phần thực trạng đội ngũ, công tác bồi dưỡng giáo viên để từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong công tác chăm lo cho sự phát triển giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới, đáp ứng với nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

HOẰNG TÂN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image