Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tích cực tham gia và vận động người thân tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 12026
  • Trong tuần: 44 986
  • Tất cả: 699938
Đăng nhập
Trần Văn Thời: Khánh thành cầu giao thông nông thôn và tặng quà cho các em học sinh nghèo.
Ngày 12/6/2022 Hội LHPN huyện Trần Văn Thời, Hội LHPN tỉnh Cà Mau, Liên hiệp các tổ chúc hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Khánh Hải tổ chức Lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn tại ấp Lung Tràm, xã Khánh Hải và tặng quà cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Được biết, cầu có chiều dài 27m, ngang 2,5m, được thiết kế theo cấu trúc bê tông cốt thép, với trọng tải trên 02 tấn, tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng do Câu lạc bộ từ thiện FFC (Ford Fan Club) và nhóm Vòng tay Việt Nam tài trợ.

Dịp này, các nhà tài trợ hỗ trợ trao tặng 10 chiếc xe đạp và 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí 25 triệu đồng.

 

anh tin bai

 

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, cây cầu được hoàn thành sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán và đảm bảo an toàn, giúp các em học sinh đến trường được thuận lợi hơn.

 

HOẰNG ĐẠI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image