Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1240
  • Trong tuần: 13 169
  • Tất cả: 474182
Đăng nhập
Đọc sách để “Chấn hung văn hóa và phát triển văn hóa đọc”
Đó là chủ đề của Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 do Thư viện tỉnh Cà Mau, Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa Truyền thông và thể thao huyện Cái Nước phối hợp tổ chức. Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Cái Nước đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động, ý nghĩa gắn với việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc, cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2022như: Giải ô chữ, Rung chuông vàng, Ai nhanh hơn và đọc sách trả lời các câu hỏi có thưởng. Kết thúc các trò chơi ban tổ chức đã trao tặng các phần quà cho các đội chơi có thành tích xuất sắc.

anh tin bai

Các em học sinh tham gia trò chơi “Rung chuông vàng”

Ngày hội sách hôm đã mang lại cho các em học sinh nhiều niềm vui, khám phá kho tàng tri thức nhân loại, góp phần khơi gợi và tăng thêm niềm hứng thú đọc và yêu thích sách; tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình.

Đồng thời, tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Ngoài ra, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng, các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng, phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image