Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 1319
  • Trong tuần: 13 248
  • Tất cả: 474261
Đăng nhập
Cà Mau: Tổng kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.
Ngày 10/5/2022, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” tổ chức lễ tổng kết trao giải trong không khí sôi nổi, hào hứng của các thí sinh tham gia.

Được biết, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” là cuộc thi đợt II, theo Kế hoạch của Chủ tịch UBND tỉnh về tổ chức các Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật năm 2022” trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Cuộc thi được phát động từ ngày 05/4/2022 và kết thúc vào ngày 25/4/2022 theo hình thức trực tuyến trên hệ thống website: http://timhieuphapluat.camau.gov.vn. Có hơn 7 ngàn người đăng ký tham gia cuộc thi, với hơn 47 ngàn lượt thi (tăng hơn 6 ngàn 3 trăm lượt thi so với cuộc thi đợt I). Chất lượng cuộc thi thể hiện qua con số hơn 5 ngàn bài thi đạt điểm tuyệt đối, chiếm hơn 10% tổng số bài thi của các thí sinh.

 

anh tin bai

 

Tại đây, Ban Tổ chức trao 31 giải cho 31 thí sinh có tài khoản thi, bài thi hợp lệ, có số câu trả lời đúng và có thời gian trả lời nhanh nhất theo thứ tự từ cao xuống thấp. Với số điểm tuyệt đối và thời gian thi chỉ 18 giây cho 20 câu hỏi, thí sinh Lê Thành Hiệp, Công an huyện Trần Văn Thời đã xuất sắc đoạt giải Nhất ở cuộc thi này.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực.

 

HÀ HOAN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image