Cà Mau: Những chuẩn bị cần thiết cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Ngày 10/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức đoàn khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Cà Mau, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, nơi để chuẩn bị tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tới đây.

Được biết, tới thời điểm hiện tại, các trường: THPT chuyên Phan Ngọc Hiển; THPT Cà Mau; THPT Hồ Thị Kỷ; THPT Nguyễn Việt Khái; THCS-THPT Lý Văn Lâm; Phổ thông Hermann Gmainer; THCS Võ Thị Sáu; THCS Nguyễn Thị Minh Khai và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh sẽ là những địa điểm trên địa bàn thành phố Cà Mau tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Chuyến đi lần này, đại diện đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị của các điểm thi và đề nghị các đơn vị nhà trường được lựa chọn làm điểm thi tiếp tục rà soát, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi; có phương án hỗ trợ thí sinh tới điểm thi trong các tình huống khẩn cấp… đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc với những điều kiện tốt nhất có thể.

Như vậy, theo kế hoạch, từ ngày 10 đến 12/5/2022, đoàn sẽ đến khảo sát tại 20 trường THCS, THPT tại 07 huyện, thành phố Cà Mau (trừ huyện Ngọc Hiển không có điểm thi), Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra vào ngày 07 và 08/7/2022.

Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh sẽ đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi  tốt nghiệp THPT tới đây.

HẢI HÀ