Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 909
  • Trong tuần: 10 125
  • Tất cả: 463590
Đăng nhập
 “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”
Công đoàn cơ sở trường TH – THCS Võ Thị Sáu (huyện Cái Nước) triển khai chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”. Chương trình do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động nhằm để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên, kịp thời động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp.

Để tham gia Chương trình: Giáo viên quét mã QR ở poster của chương trình hoặc truy cập địa chỉ https://docs.google.com, sau đó nhập thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi rồi gửi đi. Hạn cuối tham gia Chương trình là 28/3/2022. Tham dự chương trình, các thầy cô có cơ hội giành phần thưởng từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Các câu hỏi gồm: Cảm xúc của thầy cô đến trường sau một thời gian nghỉ do dịch Covid-19; điều đầu tiên mà thầy cô sẽ nói với học sinh khi các em đến trường; thầy cô đánh giá mức độ sẵn sàng đến trường của học sinh, giáo viên trường mình; giá mức độ đảm bảo phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh.

anh tin bai

Cô Huỳnh Phương Thảo vui vẽ cùng học sinh trong ngày trở lại trường

Cô Phan Thu Trang- Chủ tịch Công đoàn trường TH-THCS Võ Thị Sáu cho biết: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khảo sát, trường đã in và dán poster ở bảng tin hoặc chia sẻ trên nhóm Zalo để cán bộ, giáo viên, người lao động cùng tham gia.

Cô Đặng Thanh Thoảng- giáo viên trường trường TH-THCS Võ Thị Sáu chia sẻ: "Chương trình rất có ý nghĩa với nhà giáo cả nước trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay. Tôi đã tham gia khảo sát để nói lên những mong ước, nguyện vọng của mình, chia sẻ cùng với các đồng nghiệp trên cả nước."

Tính đến thời điểm hiện tại, qua kết quả khảo sát có hơn 90% cán bộ, giáo viên tham gia hưởng ứng chương trình.

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image