Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 951
  • Trong tuần: 10 167
  • Tất cả: 463632
Đăng nhập
Cà Mau có 2 học sinh được tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương
Đó là các eem Bùi Vĩ Khang và em Đoàn Diễm Quỳnh, cùng học lớp 11A1, Trường THPT Quách Văn Phẩm, huyện Đầm Dơi.  Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” do Trung ương Đoàn trao tặng cho học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên cả nước.

Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương là những em có đạo đức tốt; đạt thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện; có thể lực tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, hoạt động tình nguyện.

Học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” là những em xuất sắc tham gia chương trình đào tạo trình độ trung cấp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; đạt các tiêu chí về đạo đức, tay nghề và thể lực, tham gia và đạt giải trong các cuộc thi sáng tạo khoa học, kỹ thuật và các kỳ thi, hội thi tay nghề các cấp…

Về thành tích, trong năm học 2020 - 2021, cả 2 em đều có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt, cùng đạt danh hiệu Thanh niên khỏe, được xếp loại đoàn viên xuất sắc và cùng tham gia Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” hè năm 2021. Trong cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ do Huyện đoàn tổ chức, em Bùi Vĩ Khang đạt giải Ba, em Đoàn Diễm Quỳnh đạt giải Nhì. Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, em Vĩ Khang còn đạt giải khuyến khích học sinh giỏi môn Tiếng Anh; trong khi đó em Diễm Quỳnh đạt giải ba học sinh giỏi môn Ngữ Văn.

Cũng trong dịp này, em Đoàn Diễm Quỳnh còn nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đảo tạo về thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

Việt Đoàn