Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 419
  • Trong tuần: 13 386
  • Tất cả: 557566
Đăng nhập
Cà Mau có 1 học sinh được nhận Giải thưởng Kim Đồng
Hội đồng Đội T.Ư vừa tổ chức chương trình trao Giải thưởng Kim Đồng năm học 2021 - 2022 và tổ chức ngày hội 'Thiếu nhi VN - Học tập tốt, rèn luyện chăm' chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Giải thưởng Kim Đồng là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn được trao hàng năm cho các em đội viên và cán bộ chỉ huy Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Theo đó, năm học 2021 - 2022, Giải thưởng Kim Đồng được trao giải thưởng cho 118 đội viên và cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc. Trong số này có em Huỳnh Huy Hoàng, học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Quang Trung, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Giải thưởng Kim Đồng nhằm khích lệ các em cùng nhau rèn luyện, làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi đối với mỗi em thiếu nhi; giúp các em có tinh thần hiếu học, sáng tạo, vươn lên trong học tập, thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời góp phần tạo môi trường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thiếu niên, nhi đồng trong thời đại mới.

Phan Thảo