Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 246
  • Trong tuần: 13 213
  • Tất cả: 557393
Đăng nhập
Trường THPT Quách Văn Phẩm tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

Sáng ngày 25/01/2021, trường THPT Quách Văn Phẩm phối hợp với Công an xã Quách Phẩm tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh.

Đến dự và báo cáo có Thiếu tá Đỗ Trường Khánh – Trưởng Công an xã Quách Phẩm, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong buổi sinh hoạt, Thiếu tá Đỗ Trường Khánh đã báo cáo tình hình vi phạm pháp luật ở độ tuổi vị thành niên, phân tích nguyên nhân và tuyên truyền phổ biến quy định của pháp luật cho học sinh ở các nội dung: xúc phạm danh dự và sức khoẻ người khác, sử dụng và vận chuyển chất cấm, phổ biến Luật Giao thông và Luật An ninh mạng.

Qua buổi sinh hoạt, học sinh được trang bị những kiến thức pháp luật cơ bản và những kỹ năng cần thiết để hiểu và thực hiện tốt pháp luật ngay từ khi còn đang ngồi học trên ghế nhà trường, giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên. Ðồng thời biết bảo vệ mình trước môi trường mạng, trước các hành vi bạo lực, xâm hại; xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện.

Khánh Linh